• XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO CABIN A7 XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO CABIN A7 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO CABIN A7

XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO CABIN A7

Giá mới Giá liên hệ: 0914.595.595

Xe trộn bê tông Howo cabin A7

Ngoài các sản phẩm xe trộn bê tông Howo cabin HW truyền thống, tập đoàn CNHTC cho ra mắt sản phẩm xe trộn bê tông Howo cabin A7 với đầy đủ các tính năng hiện đại, hợp với xu hướng phát triển của xã hội cũng như yêu cầu ngày một cao của các doanh nghiệp bê tông.

Xe trộn bê tông Howo cabin A7 là sự lột xác và cách mạng trong công nghệ, tiếp bước các sản phẩm truyền thống sử dụng cabin HW phổ thông. Việc sử dụng cabin A7 trong xe trộn bê tông giúp lái xe có cảm giác êm ái khi vận hành, giống như đang vận hành loại xe cao cấp với cabin nâng điện, kính điện, ghế hơi, DVD, điều hòa và các tính năng hiện đại khác trên cabin.

Xe trộn bê tông Howo cabin A7 vẫn sử dụng động cơ truyền thống WD615 với công suất 336HP. Gần như việc sử dụng động cơ Weachai WD là truyền thống với các sản phẩm xe Howo, bởi trái tim của bất kỳ loại xe nào chính là động cơ. Động cơ WD đã được sử dụng và được đánh giá rất tốt tại Việt Nam, nên việc sử dụng một loại động cơ khác thay thế hoàn toàn chưa phải vào lúc này. Nó đáp ứng được mọi yêu cầu của ngành vận tải, san lấp, công trình.. với tính năng bền bỉ, tiết kiệm và tính lắp lẫn cao cùng đồ nghề thay thế phải chăng và dễ tìm.

Bồn trộn xe bê tông cabin Howo vẫn sử dụng bồn trộn hiệu CIMC cao cấp với các tính năng thép chống mài mòn, cường lực vững chắc. Ngoài ra có hệ thống men tráng bên trong bồn với mục đích chống dính bê tông hạn chế bê tông dính trên thành bồn trộn. Đây là một trong những ưu thế rất lớn của sản phẩm và được người sử dụng đánh giá rất cao. Đem lại hiệu suất sử dụng cao nhất cho trạm trộn.

Hệ thống thủy lực đã thành thương hiệu chất lượng tốt tại Việt nam với bơm thủy lực Eaton (USA). Có độ bền cao và đã được khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Xe trộn bê tông Howo A7 có thể khẳng định là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng phân khúc xe trộn bê tông Howo cũng như xe trộn bê tông khác trên thị trường Việt Nam.

Hình ảnh xe trộn bê tông Hơ 10 khối cabin A7 tại Việt Nam

Liên hệ xe ben Howo chính hãng

Công ty TNHH Máy Đông Dương

Địa chỉ: P1011, Tầng 10, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.595.595

Email: minhnguyendongduong@gmail.com

Website: www.xuclatnhapkhau.com

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0914.595.595 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!