• XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO 16 KHỐI XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO 16 KHỐI Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO 16 KHỐI

XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO 16 KHỐI

Giá mới Giá liên hệ: 0914.595.595

Xe trộn bê tông Howo 4 chân 16 khối – bồn trộn CIMC cao cấp

Xe trộn bê tông Howo đã quen thuộc với các trạm trộn bê tông. Đặc biệt với các loại xe trộn bê tông Howo 10 – 12 khối.

Tuy vậy, nói đến sản phẩm xe trộn bê tông Howo 16 khối (hay xe trộn Howo 4 chân) thì đó vẫn còn là sản phẩm khá xa lạ đối với đa phần khách hàng tại Việt Nam. Ngay cả các trạm trộn bê tông có lịch sử sử dụng xe trộn Howo lâu đời. Bởi lẽ đối với sản phẩm xe trộn bê tông Howo 16 khối (4 chân) nó thường chỉ được dùng cho các mục đích đặc biệt.

Nói đến xe trộn bê tông Howo 16 khối hay xe trộn Howo 4 chân, đa phần các trạm trộn thường sử dụng nó vào việc vận chuyển bê tông ở các cung đường dài từ 30 – 40 km trở lên, bởi như thế sẽ tiết kiệm được số lượt chuyên chở hàng.

Với bồn có thể tích 16 khối, xe trộn bê tông đã trở nên quá khổ đối với một số cung đường hoặc một số công trường. Đây cũng chính là nhược điểm bản thân của nó, khiến nó chỉ được dùng cho các mục đính vận chuyển chứ ít khi chạy chuyên chở trong các công trình.

Về thông số thiết kế, xe trộn bê tông 16 khối được thiết kế trên xe cơ sở xe ben Howo 4 chân, với động cơ 371HP mạnh mẽ bền bỉ (model động cơ WD615 truyền thống) dễ dàng di chuyển trên mọi con dốc, dù khối lượng hàng có chở quá tải nhiều.

Động cơ an tâm với WD615, cabin xe trộn bê tông Howo 16 khối thường được sử dụng các loại cabin thông dụng tại Việt nam như HW7 hoặc cabin Howo A7 nóc thấp phù hợp cho các trạm trộn tại Việt Nam. Đây cũng là hai loại cabin thường gặp trên các cung đường bởi tính phổ thông và đồ nghề thay thế sẵn có. Với cabin A7 quý khách hàng sẽ bỏ ra chi phí cao hơn để đầu tư nó, bởi tính năng vượt trội của cabin A7 so với HW7 truyền thống.

Xe trộn bê tông Howo 4 chân cabin A7 trong triển lãm tại TP HCM

Hệ thống thủy lực trung thành với Eaton mang thương hiệu USA, đây cũng là motor thủy lực được ưa chuộng nhất trên tất cả các dòng xe trộn đang thịnh hành tại Việt Nam, đã được kiểm chứng và được người dùng tin tưởng.

Khung xe được thiết kế trên nên Chassis 2 lớp, thường có độ dầy hai lớp là 8x6mm đảm bảo xe không bị lắc, hoặc vẹo những khi chở hàng nhiều. Khung thành chassis xe Howo được xếp vào dạng huyền thoại về quá tải trong những năm qua. Khi mà các xe tải ben một thời với thể tích thùng hàng xe ben 4 chân Howo đã lên tới 36 khối, vẫn đảm bảo lưu hành bình thường (tất nhiên theo thông tư mới, những xe quá tải như thế đã không còn tại Việt Nam từ năm 2013)

Lốp xe được sử dụng lốp 1200R20 bố thép với nhãn hiệu tam giác truyền thống. Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt lốp theo yêu cầu của mình. Thông thường có một số chủng loại lốp phổ biến được quý khách hàng đánh giá cao như Double Coin (lốp hai Đồng Tiền), Lốp Chengshan (Thành Sơn), Lốp Amberstone , Linglong ,  Westlake (Lý tiểu Long)..

Bồn trộn cũng có thể đặt theo yêu cầu như CIMC, Zoom, Juntong, hoặc đặt đóng trực tiếp tại nhà máy Howo CNHTC. Tuy vậy đa phần với khách hàng tại Việt Nam, phổ thông nhất vẫn là bồn trộn CIMC với tính thương hiệu cao đã được sử dụng nhiều tại thị trường nội địa

Ngoài phân khúc xe trộn bê tông Howo 10 – 12 khối, tùy theo yêu cầu sử dụng. Quý khách hàng có thể chạy kèm 1 đến 2 xe loại 16 khối để chuyên chở những cung đường xa phù hợp theo yêu cầu trạm của mình.

Liên hệ xe ben Howo chính hãng

Công ty TNHH Máy Đông Dương

Địa chỉ: P1011, Tầng 10, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.595.595

Email: minhnguyendongduong@gmail.com

Website: www.xuclatnhapkhau.com

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0914.595.595 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!