• XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC 2,2 m3 – GIẢI PHÁP MỚI CHO NGÀNH XÂY DỰNG 0914.595.595 XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC 2,2 m3 – GIẢI PHÁP MỚI CHO NGÀNH XÂY DỰNG 0914.595.595 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC 2,2 m3 – GIẢI PHÁP MỚI CHO NGÀNH XÂY DỰNG 0914.595.595

XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU TRUNG QUỐC 2,2 m3 – GIẢI PHÁP MỚI CHO NGÀNH XÂY DỰNG 0914.595.595

Giá mới Giá liên hệ: 0914.595.595

CÔNG TY TNHH MÁY ĐÔNG DƯƠNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THIỆT BỊ XÂY DỰNG TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, xây dựng các công trình nhỏ địa hình đi lại khó khăn nên rất khó khăn cho những xe trộn bê tông đi vào. Hơn nữa, lắp trạm trộn bê tông tươi ở những khu vực đó là rất tốn kém và không khả thi. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã phát triển sản phẩm XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU.

XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU không cần nhiều nhân công, bạn chỉ cần các vật liệu như đá, cát, bê tông tươi và phụ gia XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU sẽ biến nó thành bê tông tươi chất lượng cao.

XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn như: XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU 1,5 m3XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU 3 m3, XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU 5,3 m3…… Đa dạng về nhà cung cấp đến từ ITALIA, THUỴ ĐIỂN, TRUNG QUỐC….. Trong đó, tất cả các sản phẩm thì dòng YHONG YUE được trang bị công nghệ tân tiến từ ITALIA. Nhà máy YHONG YUE là nhà máy với vốn đầu tư 60% của tập đoàn đến từ ITALIA. Với số tiền để mua xe trộn của các hãng CARMIX của ITALIA các bạn có thể đầtư được 2 XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU của hãng YHONG YUE. Vốn đầu tư nhỏ, thu hồi vốn nhanh, chất lượng hoàn hảo là XE TRỘN TỰ CẤP LIỆU YHONG YUE.

xe-tron-tu-cap-lieu-xuclatnhapkhau-2

Liên hệ xe ben Howo chính hãng

Công ty TNHH Máy Đông Dương

Địa chỉ: P1011, Tầng 10, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.595.595

Email: minhnguyendongduong@gmail.com

Website: www.xuclatnhapkhau.com

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0914.595.595 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!