• MÁY XÚC ĐÀO BÁNH LỐP 55W – WOlWA MÁY XÚC ĐÀO BÁNH LỐP 55W – WOlWA Di chuột vào ảnh để xem chi tiết MÁY XÚC ĐÀO BÁNH LỐP 55W – WOlWA
  • may-xuc-dao-banh-lop-1 may-xuc-dao-banh-lop-1 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết may-xuc-dao-banh-lop-1

MÁY XÚC ĐÀO BÁNH LỐP 55W – WOlWA

Giá mới 700.000.000₫

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm máy xúc đào bánh lốp hiệu WOLWA tại Việt Nam

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm máy xúc đào bánh lốp 55W. Máy rất tiện lợi với khả năng di chuyển dễ dạng bởi có cơ cấu di chuyển bánh lốp. Với dung tích gầu 0,2 m3 rất phù hợp cho các công trình làm đường loại liên thôn, xã, huyện. Máy xúc lật bánh lốp 55W còn rất phù hợp cho các bãi vật liệu xây dựng. Quý khách có thể vừa xúc vật liệu bán, vừa có thể làm thềm các công trình dân dụng như đào móng nhà, đào kênh mương.

Thông số cơ bản của máy xúc đào bánh lốp 55W

Thương hiệu: WOLWA

Model: 55W

Động cơ: Cumin 40kw

Cơ cấu di chuyển: Bánh lốp

Dung tích gầu: 0,2 m3

may-xuc-dao-banh-lop-1

may-xuc-dao-banh-lop-2

Liên hệ xe ben Howo chính hãng

Công ty TNHH Máy Đông Dương

Địa chỉ: P1011, Tầng 10, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.595.595

Email: minhnguyendongduong@gmail.com

Website: www.xuclatnhapkhau.com

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0914.595.595 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!